MercedesBenz C250 (กล้องติดหน้ารถยนต์ Mio MiVue 786 WiFi)

 

DETAIL              

MODEL 

:  Mercedes Benz C250 Coupe W205

INSTALLATION :  กล้องติดหน้ารถ Mio MiVue 786 WiFi

 

20180716 Mercedes Benz C250 W205

วันนี้คุณลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจทีมงานเรามาติดตั้งกล้องติดรถยนต์ถึงบ้าน จำนวน 2 คัน หลังจากทำการติดกล้อง MiVue 786 บน BMW 320i ด้านหลังเสร็จไปหนึ่งคัน ก็มาต่อกันกับรถยนต์ที่ขับสนุกที่สุดคันหนึ่งในโลก นั่นก็คือ Mercedes Benz C250 Coupe รถ 2 ประตูขนาดเล็กในกลุ่ม Compact Car ของค่ายรถตราดาวที่ใครหลายต่อหลายคนใฝ่ฝันอยากจะครอบครอง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย ขนาดภายนอกกระทัดรัด ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ไม่เป็นรองใครและที่สำคัญคือ เทคโนโลยีที่ “โคตรฉลาด” อัดแน่นเต็มคันก็น่าสนใจไม่น้อย

 

20180716 Mercedes Benz C250 W205 AMG Dynamic

เริ่มที่หน้าตาของ Mercedes Benz C250 coupe กันก่อนดีกว่า เรื่องของหน้าตานั้น ใครจะว่าสวย ใครว่าไม่สวย ก็แล้วแต่รสนิยมค่ะ เรื่องนี้ตัดสินกันไม่ได้ ก็ว่ากันไปแล้วแต่ความชอบละกัน ส่วนตัวแอดมินเองก็มองว่าเจ้า C250 Coupe นี้สวยน่ะ แต่สวยแบบเท่ๆ เฉี่ยวๆ วัยรุ่น แบบที่เรียกว่า “ดูดีๆแล้วมีสเน่ห์เหลือเกิน” ก็จะไม่ให้มีสเน่ห์ยังไง  ก็ C250 Coupe ที่พอมองปร๊าดเดียวก็รู้แล้วว่า “ฉันไฮโซย่ะ” เริ่มตั้งแต่ กระจังหน้าที่เป็นแบบ Diamond Grill สีเงินเงางาม กันชนหน้า-หลังและสเกิร์ตข้างและกันชนท้าย แบบสปอร์ต การเข้าออกเบาะผู้โดยสารด้านหลังทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ดึงก้านเลื่อนเบาะที่อยู่บริเวณขอบด้านบนของเบาะหน้า แล้วยืนรอเท่ๆ ให้เบาะหน้าไฟฟ้าเลื่อนเบาะมาด้านหน้าโดยอัตโนมัติให้เรามุดเข้าออกได้โดยไม่ต้องออกแรงเลื่อนเบาะเอง

 

20180716 Mio MiVue 786 Wifi

เนื่องจากอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเวลา และในทุกสถานการณ์ ภาพจากกล้องหน้ารถจะเป็นหลักฐานในชั้นศาล และช่วยให้เราสามารถเรียกร้องบริษัทประกันภัยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นการติดกล้องในรถยนต์จึงเปรียบได้กับการซื้อประกันภัยเพิ่มความสบายใจให้แก่ผู้ขับรถอีกทางหนึ่ง หากติดกล้องในรถควบคู่ไปกับการมีประกันภัยเท่ากับมีผู้ที่คอยดูแลให้ความปลอดภัยคุณ 2 เท่าเลยทีเดียว และอุปกรณ์ที่คุณลูกค้าเลือกติดตั้งในวันนี้ก็เป็นกล้องบันทึกติดรถยนต์ที่กำลังเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา Mio MiVue 786 WiFi ที่ถือว่าเป็นกล้องที่คุ้มค่าคุ้มราคาอีกหนึ่งรุ่น หากใครกำลังมองหากล้องบันทึกวีดีโอที่บันทึกวีดีโอชัดๆ ฟีเจอร์โดนๆ HMS แนะนำรุ่นนี้เลยเพราะมีความคมชัดระดับ Full HD 1080P 30FPS มี WiFi GPS ในตัว รองรับการดูภาพผ่านไวไฟได้ด้วยแอพพลิเคชั่ Mivue Pro ทั้งในแพลตฟอร์ม Android และ iOS สามารถกดบันทึกวิดีโอแบบกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเองได้ (ปุ่มสีส้มที่ด้านข้างกล้อง) สโลแกนของกล้อง MiVue ที่แอดมินจำขึ้นใจเลยคือที่เค้าบอกว่า "Sent on Impact Seen on Mobile" คือกล้องสามารถทำการแยกบันทึกไฟล์ให้ทันทีเมื่อ Sensor ตรวจจับการชน ทำให้เราได้ชิ้นส่วนของไฟล์ในช่วงเวลาที่เราต้องการจริงๆ ไม่ต้องเลื่อนช่วงที่เกิดอุบัติเหตุหาให้เสียเวลาเพราะมีโอ้เค้าเล็งเห็นและได้จัดการความยุ่งยากตรงนี้ไว้ให้แล้ว และสำหรับลูกค้าท่านใดกำลังลังเลว่าจะติดกล้องบันทึกแบบตัวเดียวหรือ 2 ตัวดี เจ้า Mio MiVue 786 WiFi ยังรองรับการต่อกล้องบันทึกตัวหลัง MiVue A30 เพิ่มได้อีกด้วย ดังนั้นถ้ายังไม่มั่นใจคุณอาจเลือกติดตั้งเฉพาะกล้องตัวหน้าไปก่อนแล้วหากต้องการติดตั้งออฟชั่นเพิ่มเติมภายหลังก็ไม่มีปัญหาค่ะ ไม่ต้องจำเป็นต้องซื้อกล้องใหม่ทั้งชุด แต่หากติดครบชุดทั้งหน้าหลังแล้วจะยิ่งช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมกล้อง MiVue786 สามารถคลิกดูได้ที่นี่ค่ะ