Tt

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

มาพบกันอีกแล้วนะครับกับรถ Audi TT 45TFSI quattro รถสปอร์ตสองประตู ที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อด้วยดีไซน์ของตัวรถที่ลงตัว เท่ซ่า แต่จะนำมาใช้ขับในชีวิตประจำวันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

แอดมินหายไปนานคิดถึงกันไหมครับ กลับมาทั้งทีแอดมินเลยจัดผลงานการติดตั้งกล้องถอยให้กับรถสปอร์ต อย่าง Audi TT 45 TFSI quattro มาฝากกัน

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT 45 TFSI

วันนี้พบกับรถหรูที่มีกระแสการตอบรับดีรุ่นหนึ่งเจ้า Audi TT Coupe 45 TFSI สีเหลืองคันนี้ เป็นรถสปอร์ตเครื่องยนต์วางหน้า

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

วันนี้แอดมินนำผลงานติดตั้ง เอาใจคนชอบรถสปอร์ตแบบสีจี๊ดๆ อย่างรถ Audi TT 45TFSI Quattro สีแดงสดใส แรงทั้งสีแรงทั้งเครื่องมาฝาก

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

สวัสดีทุกท่านค่ะ วันนี้แอดมินนำรีวิวงานติดตั้งอุปกรณ์บนรถสปอร์ตคูเป้สองประตูในฝันของใครหลายๆ คน Audi TT 45 TFSI Quattro มากฝากค่ะ

ติดตั้งกล้องมองหลัง AUDI TT

สวัสดีท่านลูกค้าและแฟนๆ ผลงานการติดตั้งของ HMS Thailand ทุกท่าน สำหรับวันนี้เอาใจคนชอบรถสปอร์ตด้วยผลงานการติดตั้งรถ Audi TT รถสปอร์ตคูเป้ 2 ประตู ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความครบเครื่องทั้งรูปร่างหน้าตา สมรรถนะและความแรงของรถ และราคาที่สมค่าตัว

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

ถ้าไปถามเหล่าคอรถสปอร์ต แบบ 2 ประตู(Coupe) ที่อยู่ในใจ แอดมินเชื่อว่า Audi TT ต้องเป็นรถสปอร์ตคูเป้รุ่นหนึ่งที่ใคร หลายๆ คนคิดถึงอย่างแน่นอน เพราะรถรุ่นนี้

ติดตั้งกล้องมองหลัง AUDI TT

เปิดมาด้วยภาพรถสปอร์ตคูเป้สองประตูในฝันของใครหลายๆ คน Audi TT 45 TFSI Quattro คันสีเหลืองสุดเท่ ซึ่งคุณลูกค้าให้ความไว้วางใจ HMS Thailand ในการติดตั้งกล้องถอยให้

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

รถสปอร์ตสีเหลืองสุดเท่คันนี้หลายๆ คนเห็นก็สามารถบอกได้ทันทีว่ารถคันนี้เป็น AUDI TT รถสปอร์ตคูเป้ 2 ประตู ขวัญใจชาวไทยหลายๆ คน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะรถรุ่นนี้เป็นรถที่ครบครันทั้งรูปร่างหน้าตา สมรรถนะของเครื่องยนต์ และราคา (ถ้าเทียบกับรถในเกรดเดียวกัน)

ติดตั้งกล้องมองหลัง AUDI TT

วันนี้แอดมินเอาใจแฟนๆ รถ Audi ด้วยการนำผลงานการติดตั้งกล้องถอยบนรถ Audi TT 45 TPSI Quattro มาฝากกัน ถ้าพูดถึงรถ Audi TT ผู้ชื่นชอบรถสปอร์ตเชื่อว่าต้องรู้จักทุกคน เพราะเป็นรถสปอร์ตที่มีความลงตัวครบครัน ทั้งสมรรถนะเครื่องยนต์ รูปร่างหน้าตา ราคา เป็นรถสปอร์ตรุ่นหนึ่งที่สามารถขับใช้งานในชีวิตประจำวันได้

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ Mio MiVue 786 WiFi + Mio MiVue A30 Audi TT

วันนี้รถที่ทีมงาน HMS Thailand ติดตั้งเป็นรถสปอร์ตในฝันของใครหลายๆ คน Audi TT 45TFSI quattro รถสปอร์ต ที่มีดีไซน์ที่ลงตัว ไฟหน้าใช้เทคโนโลยี LED Cornering Light พร้อมไฟ Daytime running Light กระจังหน้า 6 เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมสติ๊กเกอร์ quattro 

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

ผลงานการติดตั้งในวันนี้เป็นงานติดตั้งรถ Audi TT รถสปอร์ตในฝันของใครหลายๆ คน ด้วยหน้าตาที่สมเป็นรถสปอร์ต แต่ก็ยังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ 

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

เห็นด้านหน้าของรถหลายท่านก็บอกได้แล้วว่าผลงานที่ทีมงาน HMS Thailand ติดตั้งในวันนี้คือรถ Audi TT รถสปอร์ต 2 ประตู ที่ได้ชื่อว่า เท่ แต่สามารถขับใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ และถ้าใครตาดีดีหรือเป็นแฟน Audi ก็อาจจะแอบเห็นป้าย quattro ที่หมายความว่ารถคันนี้มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อของ Audi อีกด้วย

ติดตั้งกล้องถอยหลัง Audi TTs

ผลงานการติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ในวันนี้เป็น รถ Audi TTS รถในฝันของใครหลายๆ คน ด้วยรูปทรงที่หล่อเหลา แต่ก็สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ สมรรถนะเครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง 2.0 ลิตร 286 แรงม้า กระจังหน้าโครเมี่ยม พร้อมสัญลักษณ์ TTS

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

รีวิวงานติดตั้งรถสปอร์ต 2 ประตู ตราสี่ห่วง Audi TT 45 TFSI quattro 
เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบความสปอร์ตและรถยนต์ประเภทนี้แล้วต่างก็อยากมีไว้ในครอบครอง

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

รถ Audi TT คันนี้แหละที่ทีมงาน HMS Thailand จะทำการติดตั้งกล้องถอยหลังให้ โดย HMS Thailand เรามีบริการติดตั้งให้กับรถ Audi และรถ Luxury car แบรนด์อื่นๆ แบบ Onsite service ไม่เสียเวลาขับรถเข้ามาติดตั้งที่โชว์รูม ไม่ต้องทิ้งรถไว้ข้ามวัน คุณสามารถทิ้งรถไว้แล้วเข้าไประชุมสำคัญ เมื่อทีมงานติดตั้งเสร็จคุณก็สามารถขับรถออกไปใช้งานต่อได้ทันที

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

ถ้าพูดถึงรถ Audi หลายๆ คนต้องนึกถึง Audi TT ขึ้นมาเป็นรุ่นแรกๆ แน่ๆ เพราะ Audi TT เป็นรถสปอร์ตที่ครองใจคนไทยหลายๆ คน ด้วยรูปโฉมที่ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ เป็นรถสปอร์ตที่นำมาขับขี่ในชีวิตประจำวันก็ไม่ได้น่าเกรียดอะไร

ติดตั้งกล่อง Wifi + กล้องมองหลัง Audi TT

วันนี้ทีมงาน HMS Thailand เดินทางออกมาติดตั้งรถ Audi TT คันสีน้ำเงินสุดสวย Audi TT เป็นรถสปอร์ตสองประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 250 กม./ชม.

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

วันนี้ทีมงานได้โอกาสมาติดตั้งรถ Audi TT 45TFSI quattro อีกครั้ง โดย Audi TT เป็นรถสปอร์ตที่อยู่ในใจของหลายๆ คนด้วยความสปอร์ตของรูปทรงที่ลงตัว เครื่องยนต์โอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ (DOHC) 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว ขนาด 1984 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 230 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ S Tronic 6 จังหวะ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ตลอดเวลา quattro

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

วันนี้ทีมงาน HMS Thailand ได้มีโอกาสมาติดตั้งรถ Audi TT 45 TFSI quattro รถสปอร์ต 2 ประตู ที่ถ้าพูดถึงรถยนต์ Audi ในประเทศไทยแล้ว หลายๆ คนก็คงคิดถึงรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

รีวิวติดตั้งกล้องบนรถสปอร์ตไซซ์เล็ก Audi TT 45 Coupe TFSI quattro Vegas Yellow Solid
ออดี้ TT 45 สีเหลืองคันนี้มีโหมดการขับขี่ 5 โหมด ได้แก่ Comfort, Auto, Dynamic,Sport และ Efficiency

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

พบกับผลงานติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand กันอีกเช่นเคย วันนี้เป็นรถสปอร์ตที่ราคาคุ้มค่าสุดสุดในตอนนี้นั่นก็คือ Audi TT Coupe รถสปอร์ตเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี 

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินนำรีวิวผลงานติดตั้งอุปกรณ์บนรถออดี้มาให้ทุกท่านชม สำหรับงานติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ในวันนี้คือ Audi TT 45 TFSI Coupe รถสปอร์ต สีขาว 2 ประตูสุดหรู

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

สวัสดีค่ะท่านที่เข้ามารับชมรีวิวผลงานติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand วันนี้แอดมินนำภาพรถสปอร์ตคูเป้แบรนด์สี่ห่วงมาให้ชมกันบ้างค่ะ นั่นก็คือ Audi TT สีขาว

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

ผลงานติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ที่แอดมินนำมาวันนี้เป็นรถสปอร์ตที่ราคาคุ้มค่าสุดสุดในตอนนี้นั่นคือ Audi TT คันสีเหลือง สวยเข้ม เครื่องไม่ใหญ่มากแค่ 2.0 ลิตร แต่ให้ม้ามาถึง 230 ตัว ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. เร่ง 0-100 กม. ใน 5.3 วินาที สำหรับเครื่องแค่ 2 ลิตรนี่ถือว่า เร่งและทำความเร็วได้ดีมากเลยครับ

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ Thinkware X330 Audi TT

ออดี้สีเหลืองมาอีกคัน แอดมินเลยจัดรีวิวมาให้คุณผู้ชมอีกครั้งค่ะ
วันนี้เป็นรีวิวผลงานการติดตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์ให้กับรถ Audi TT โดยทีมงาน HMS Thailand เจ้าเดิม