Roof Monitor

ติดตั้งจอ Android KD7.1 จอเพดาน 13.3 Toyota Alphard

จัดมาให้อีกหนึ่งรีวิวกับรถ MPV สุดหรูรุ่น Alphard และแฝดคนละฝา Vellfire ในเวอร์ชั่น Minor change ประจำปี 2018 (ทั้งสองรุ่นนี้ยังคงใช้ไฟหน้าและกระจังหน้าในเค้าโครงเดิม) โดยจัดไฟหน้าแบบ 2 ชั้นให้เหมือนเดิม เติมรายละเอียดของสปอยเลอร์ให้หรูหราขึ้นแต่ดูแล้วน่าจะล้างยากเอาการ

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี KD9300 จอเพดาน Zulex 15.6 Toyota Vellfire

วันนี้แอดมินพาแฟนๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง เป็นงานติดตั้งรถตู้ VIP อย่างรถ Toyota Vellfire รถตู้พี่น้องกับ Toyota Alphard ซึ่งขอบอกว่าพอฟัดพอเหวี่ยงกินกันไม่ลง

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี จอเพดาน Zulex 15.6 กล้องมองหลัง Toyota Vellfire

ถ้าหากคุณกำลังมองหารถตู้ VIP ซักคันอยู่ รถที่ทีมงาน HMS Thailand เดินทางมาติดตั้งในวันนี้ก็คงเป็นหนึ่งในรถรุ่นแรกๆ ที่ถูกพูดถึงอย่างแน่นอน

ติดตั้งจอเพดาน กล้องมองหลัง Toyota Alphard

สวัสดีคุณลูกค้าและแฟนๆ ผลงานติดตั้งของ HMS Thailand ทุกท่านค่ะ วันนี้แอดมินนำงานการติดตั้งอุปกรณ์รถตู้ VIP อย่าง Toyota Alphard มาฝากกันอีกแล้ว จะเป็นอุปกรณ์อะไรบ้าง ตามมาชมไปพร้อมๆกันค่ะ

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี KD9300 จอเพดาน Zulex 15.6 กล้องมองหลัง Toyota Alphard

ก่อนอื่นต้องขออนุญาต กล่าวสวัสดีท่านลูกค้าและแฟนๆ ผลงานติดตั้งของ HMS Thailand ทุกท่าน วันนี้แอดมินเปลี่ยนบรรยากาศโดยการนำผลงานการติดตั้งรถตู้ VIP อย่าง Toyota Alphard มาฝากกัน

ติดตั้งกล้องมองหลัง กล้องติดรถยนต์ Thinkware QX800 จอเพดาน Vellfire 13.3 Toyota Vellfire

วันนี้มาพบกับรถ Toyota Vellfire โฉมปี 2018 Toyota Vellfire 2.5 ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.5 ลิตร Dual VVT-i ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 235 นิวตัน-เมตร ที่ 4,100 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ + เครื่องเล่นดีวีดี Kenwood DDX6016BT + กล้องมองหลัง + จอมอนิเตอร์ Alphard Toyota Alphard

วันนี้เรานำผลงานการติดตั้งให้กับรถตู้ VIP Toyota Alphard มาให้ชมกันครับ โดยรถ Toyota Alphard เป็นรถที่มีจำหน่ายทั้งจาก Toyota Dealer ที่อุปกรณ์มาตราฐานก็จะมาตามรุ่นของรถ กับรถจากผู้นำเข้ารถอิสระที่ อุปกรณ์ก็จะแตกต่างกันไป

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Kenwood DDX6016bt + กล้องมองหลัง + จอเพดาน Alphard 13.3 Toyota Vellfire

ผลงานติดตั้งในบทความนี้เป็นผลงานการติดตั้งอุปกรณ์ให้กับรถ Toyota Vellfire พี่น้องคู่แฝดกับ Toyota Alphard มีคนถามแอดมินมาเยอะมากว่าแล้ว Toyota Alphard กับ Toyota Vellfire จริงๆ แล้วต่างกันอย่างไร แอดมินเลยไปค้นคว้ามาให้แล้วสรุปสั้นๆ ได้ดังนี้

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Pioneer AVH-X595bt + กล้องมองหลัง + จอเพดาน Alphard 13.3 Toyota Alphard

Toyota Alphard รถ MVP ยอดนิยมสำหรับผู้บริหาร ด้วยความหรูหรา กว้างขวาง สมรรถนะของรถที่ดี ไม่แปลกใจเลยที่ Toyota Alphard จะเป็นหนึ่งในรถที่ผู้บริหารอยากได้มาครอบครองไว้ซักคัน โดยเฉพาะ Toyota Alphard ที่ทีมงาน HMS Thailand เดินทางมาติดตั้งในวันนี้ เป็นโฉมปี 2018 ที่มีกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟหน้า Projector แบบ LED

ติดตั้งกล้องมองหลัง + เครื่องเล่นดีวีดี KD9300 + จอเพดาน Alphard 13.3 Toyota Alphard

วันนี้ทีมงานแอดมินภูมิใจเสนอชุดอุปกรณ์สำหรับติดตั้งรถ Toyota Alphard แบบ OEM ก็ว่าได้ ติดแล้วเนียน ทันสมัย ใช้งานได้สมเป็นรถตู้ VIP สำหรับผู้บริหารเลยทีเดียว

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี + Kenwood DDX635WBT + จอเพดาน Zulex 11.6 นิ้ว Toyota Voxy

หลายท่านติดตามผลงานของ HMS Thailand มานานอาจมีความสงสัย HMS ติดได้แต่รถยุโรปเหรอ? วันนี้แอดเลยนำผลงานการติดตั้งรถญี่ปุ่นมาฝากบ้าง คือต้องบอกก่อนว่าเรามีช่างผู้ชำนาญการติดตั้งรถญี่ปุ่นอยู่แต่โดยปกติสินค้าของ HMS Thailand จะเป็นสินค้าของเราเองที่ผลิตจากประเทศเกาหลี ซึ่งถูกผลิตมาสำหรับรถเฉพาะรุ่น โดยเน้นไปที่รถยุโรป ที่มีหน้าจอมาอยู่แล้วแต่ลูกค้าต้องการอัพเกรดให้จอสามารถทำงานได้มากขึ้น

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Kenwood DDX6016BT + Roof Monitor Zulex + กล้องมองหลัง Toyota Alphard

ผลงานการติดตั้งชุดมัลติมีเดีย ให้รถ Toyota Alphard สีขาว โดยทีมงาน HMS Thailand จากรูปจะเป็นสัญลักษณ์ตรงกลางที่บ่งบอกว่ารถคันนี้เป็น Toyota Alphard

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Pioneer AVH-X5850BT จอเพดาน Zulex 15.6 กล้องมองหลัง Toyota Alphard

รถ Toyota Alphard เป็นรถตู้ VIP ที่ผู้บริหารนิยมมีไว้ใช้ซักหนึ่งคัน ด้วยความกว้างขวางนั่งสบาย เครื่องยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานและสามารถติดตั้งชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงได้หลากหลาย

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Kenwood DDX616WBT + กล้องมองหลัง + หลังคามอนิเตอร์ Zulex 15 Toyota Vellfire

วันนี้ติดรถตู้รัวรัว อัพรัวรัว มาถึงคันนี้ Toyota Vellfire ติดชุดมัลติมีเดีย ทั้งวิทยุ โทรทัศน์ดิจิตอล จอเพดาน และกล้องมองหลัง

ติดตั้งจอเพดาน Zulex Toyota Alphard

ทางทีมงาน HMS ได้เดินทางมาติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมให้กับรถ Toyota Alphard ซึ่งเดิมรถคันนี้ได้เคยติดตั้งวิทยุหน้ารถไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ติดติดตั้งจอเพดานสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ต้องขอขอบคุณที่ลูกค้าให้เกียรติเรามารับใช้อีกครั้งหนึ่ง

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี Pioneer X5850BT+ทีวีดิจิตอล Asuka ARA600+กล้องมองหลัง+จอเพดาน Zulex 15.6 Toyota Alphard

เริ่มด้วยวิทยุ Pioneer X5850BT พร้อมชุดสายไฟ Toyota OEM ทั้งสาย POWER สายเสาวิทยุ ฯลฯ ทำให้ไม่ต้องตัดต่อสายไฟเดิมของรถ รถไม่ช้ำ ระบบไฟไม่เสียหาย ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนวิทยุใหม่ก็สามารถถอดปลั๊กแล้วต่อกับวิทยุตัวใหม่ได้เลย(แต่ชุดสายไฟของวิทยุใหม่ต้องเป็น OEM ด้วยนะจ๊ะ)

ติดตั้ง (เครื่องเล่นดีวีดี Pioneer X5850BT + กล้องหลัง + หลังคามอนิเตอร์ Zulex 15.6) Toyota Alphard

อุปกรณ์ชิ้นต่อมานั่นคือจอเพดาน โดยคันนี้ลูกค้าเลือกจอเพดาน LED ขนาด 15.6 นิ้วยี่ห้อ Zulex ต่อภาพจากวิทยุมาออกยังจอเพดานสำหรับผู้โดยสารด้านหลังรถ สามารถสั่งงานวิทยุจากรีโมทของวิทยุได้ ส่วนจอภาพสามารถสั่งงานได้จากทั้งปุ่มบนจอหรือรีโมทก็ได้

ติดตั้ง (เครื่องเล่นดีวีดี Pioneer DVH-X5850BT + จอมอนิเตอร์หลังคา Zulex MPHDMI157) Toyota Alphard

ทีมงาน HMS นอกจากจะสามารถติดตั้งรถเก๋งแล้ว เราก็ยังรับติดตั้งระบบมัลติมีเดียบนรถตู้ด้วยเช่นกัน โดยวันนี้เรามาติดตั้งรถ Toyota Alphard รถคันนี้ติดตั้งอะไรบ้างตามมาชมกันครับ

1 2