Rear Camera

Mercedes Benz E200 W212(Rear camera)

ผลงานการติดตั้งในวันนี้เป็นการบริการ Onsite Service ของ HMS ไปติดตั้งกล้องมองหลังรถ Mercedes Benz E200 W212

Mercedes Benz C180 W205 (Rear camera)

ผลงานการติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ในวันนี้เป็นรถ Mercedes Benz C180 W205 รถ 4 ประตูที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง 1.6 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7G-Tronic-Plus 156 แรงม้า

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ Mio MiVue 792 + MiVue A30 กล้องมองหลัง BMW X1 F48

รถที่ทีมงาน HMS Thailand ทำการติดตั้งในวันนี้เป็นรถ BMW X1 F48 SDrive 18i ซึ่งเป็นรถ SUV ที่เครื่องยนต์ใครไม่รู้มาก่อนอาจจะตกใจเพราะเป็นเครื่องยนต์ขนาดเพียง 1.5 ลิตร เท่านั้น!

ติดตั้งจอ KD-8.0 กล้องถอยหลัง Toyota Alphard

จ๊ะเอ๋!!! เห็นภาพกระจังหน้าด้านบนนี้ใครๆน่าจะเดาออกว่า วันนี้แอดมินมารีวิวผลงานติดตั้งของรถอะไร
ติ๊กต่อกๆๆ..ก็รถตู้ VIP Toyota Alphard ไงล่ะคะ

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TTS

สวัสดีครับ วันนี้แอดมินก็นำผลงานการติดตั้งของทีม HMS Thailand มาฝากเช่นเคย สำหรับวันนี้รถที่ทีมงานมาติดตั้ง เป็นรถสปอร์ตสองประตูที่ทั้งสวย ทั้งแรง จนใครหลายๆ คนหวังว่าจะได้มาครอบครองซักคัน นั่นคือรถ Audi TT แต่คันนี้ไม่ใช่แค่ Audi TT ปกติ แต่เป็น Audi TTS ที่เพิ่มความแรงขึ้นไปอีกขั้น

ติดตั้งกล้องมองหลัง BMW 218i F45

หากพูดถึงรถยุโรปแบรนด์หรูเก่าแก่สัญชาติเยอรมันอย่าง BMW หลายๆท่านย่อมต้องนึกถึงรถยนต์ที่แฝงไปด้วยภาพลักษณ์ความ Sport + Luxury แล้วเมื่อบีเอ็มดับเบิ้ลยูหันมาจับกลุ่มรถสำหรับครอบครัว

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

มาพบกันอีกแล้วนะครับกับรถ Audi TT 45TFSI quattro รถสปอร์ตสองประตู ที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อด้วยดีไซน์ของตัวรถที่ลงตัว เท่ซ่า แต่จะนำมาใช้ขับในชีวิตประจำวันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT

แอดมินหายไปนานคิดถึงกันไหมครับ กลับมาทั้งทีแอดมินเลยจัดผลงานการติดตั้งกล้องถอยให้กับรถสปอร์ต อย่าง Audi TT 45 TFSI quattro มาฝากกัน

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi Q2

ทางทีมงาน HMS Thailand เดินทางมายังโชว์รูม Audi เพื่อมาพบกับรถคันที่เราจะติดตั้งในวันนี้ เจ้า AUDI Q2 รถ SUV น้องเล็กจากค่ายเยอรมัน ที่มีขนาดไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไปตามเทรนด์รถ SUV ในปัจจุบัน ราคา 2 ล้านต้นๆ ใช้งานได้แบบเอนกประสงค์เลยทีเดียว

ติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดี จอเพดาน Zulex 15.6 กล้องมองหลัง Toyota Vellfire

ถ้าหากคุณกำลังมองหารถตู้ VIP ซักคันอยู่ รถที่ทีมงาน HMS Thailand เดินทางมาติดตั้งในวันนี้ก็คงเป็นหนึ่งในรถรุ่นแรกๆ ที่ถูกพูดถึงอย่างแน่นอน

ติดตั้งกล้องมองหลัง WiFi Screen Mirror BMW 118i

 BMW ซีรีส์1 ของค่ายใบพัดสีฟ้านี่เอง ซึ่งความท้าทายก็คือนอกจากเครื่องจะต้องเจ๋งพอแล้ว ยังจะต้องประหยัดน้ำมันและไม่สร้างมลพิษตามเทรนด์โลกนิยมในยุคนี้ได้ด้วย ร่ายมาพอควรกับที่มาของรถเล็กสายพันธุ์เยอรมัน BMW 118i ที่ทีมงานเราได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์บนคันนี้นี่เองค่ะ

ติดตั้งกล้องมองหลัง Audi TT 45 TFSI

วันนี้พบกับรถหรูที่มีกระแสการตอบรับดีรุ่นหนึ่งเจ้า Audi TT Coupe 45 TFSI สีเหลืองคันนี้ เป็นรถสปอร์ตเครื่องยนต์วางหน้า

ติดตั้งกล้องมองหลัง Mercedes Benz C180 W204

ตัวอย่างรีวิวงานติดตั้งกล้องถอยจอดบน Mercedes Benz C180 W204 โดยทีมงาน HMS Thailand

ซึ่งวันนี้เราเดินทางไปติดตั้งให้ถึงสถานที่ของลูกค้า เป็นบริการ Onsite service ค่ะ

ติดตั้งกล้องมองหลัง Mercedes Benz C180 W204

ถึงไม่ใช่รถใหม่ HMS Thailand เราก็ติดให้ได้ อย่างผลงานการติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ในวันนี้เป็นงานติดตั้งรถ Mercedes Benz C180 W204 ถึงแม้เจ้าของจะใช้มานาน แต่สภาพรถก็ยังดีเลิศ อาจด้วยรถ Mercedes Benz ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและด้วยความเอาใจใส่ของเจ้าของ รถจึงยังดูดีไม่แพ้รถใหม่ๆ เลยทีเดียว

1 2 3 17